CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HLC

Công ty THHH Thương Mại Và Dịch Vụ HLC là một công ty chuyên tư kinh doanh và tư vấn sản phẩm công nghệ. Được thành lập từ năm 2015, qua quá trình 3 năm tồn tại và phát triển, LaptopFPT.Com.Vn  đã trở thành một thương hiệu uy tín, tạo độ tin cậy trong lĩnh vực  công nghệ chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt văn phòng .

Những năm gần đây, nhu cầu về sử dụng đồ công nghệ  ngày càng được quan tâm. LaptopFPT.Com.Vn  ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ công nghệ nói chung  và laptop nói riệng.

Với sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn  và ứng dụng ,áp dụng công nghệ  hiện đại để hòa nhập làng công nghệ quốc gia, trọn gói từ dàn máy cấu hình cao, lắp đặt mạng, với đa dạng chủng loại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn,Laptop chơi game và đồ họa ,Laptop văn phòng giá thành hợp lý, LaptopFPT.Com.Vn  đã mang tới sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng trên cả nước. LaptopFPT.Com.Vn với trụ sở đặt tại 8/335 Nguyễn Trãi -Thanh Xuân -HN đang phấn đấu giữ vững uy tín là Đơn vị Tư vấn bán lẻ với giá tốt nhất hiện nay . Chúng tôi cam kết là đơn vị đi đầu về chất lượng, mẫu mã, cũng như giá thành.

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp dịch vụ hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, từ các Đại lý phân phối Laptop, tới các cửa hàng bán lẻ, hay các cơ quan công sở.

LaptopFPT.Com.Vn  sẽ đồng hành cùng bạn , giúp tất cả các khách hàng hướng tới mục tiêu kinh doanh lợi nhuận cao, tạo dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, giúp các doanh nghiệp cùng phát triển. Cũng trên hệ thống này, LaptopFPT.Com.Vn cam kết luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số 1 của tất cả các khách hàng kinh doanh và sử dụng Laptop.

• Bảo hành tại nhà, hỗ trợ 24/7
• Quy trình tư vấn ,giao dịch , lắp đặt thi công nhanh chóng, thuận tiện trên cả nước.

“TIÊU CHÍ PHỤC VỤ ”
“UY TÍN -CHẤT LƯỢNG -CHUYÊN NGHIỆP ”

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HLC
Office: 8/335 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0975.99.66.99-0915.465.789-0976.040.840
Website: www.Laptopfpt.com.vn
Mail: laptopfpt.com.vn@gmail.com